Dự báo USD: Đô la Mỹ chuyển sang dữ liệu bán lẻ Giao dịch sau giao dịch

Trong nửa đầu năm nay, Dự báo USD: Đô la Mỹ chuyển sang dữ liệu doanh số bán lẻ Dự báo giao dịch sau giao dịch đã diễn ra như một quả pháo nóng. Đó là khi sức mạnh của đồng đô la luôn được coi là một khoản đầu tư.

Vào đầu năm, S & P 500 đạt mức cao kỷ lục và FTSE 100 cũng kết thúc ở mức cao. Điều này xảy ra vì sự suy thoái kinh tế toàn cầu, được cho là do nền kinh tế đang chậm lại ở Trung Quốc. Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đi vào hoạt động với mục đích chính là thúc đẩy nền kinh tế và họ đã phải dùng đến phương pháp Định lượng dễ dàng cho mục đích đó.

Ngày nay, có một mối quan hệ nghịch đảo giữa đồng đô la và S & P và các chỉ số thị trường cổ phiếu khác. Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, vì nó nên rõ ràng. Đây là cách nền kinh tế thế giới đang phản ứng với những bất ổn chính trị ở Hoa Kỳ.

Dự báo USD: Đô la Mỹ chuyển sang giao dịch bán lẻ dữ liệu sau giao dịch cho năm 2020-17 dự đoán S & P500 sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong nửa cuối năm. FTSE 100 sẽ tăng trở lại và theo Dự báo Đô la Mỹ: Đô la Mỹ chuyển sang Giao dịch sau bán hàng dữ liệu bán lẻ, chúng tôi dự đoán rằng nó sẽ đạt mức cao trong 5 năm trong vài tháng tới. Vậy tại sao cổ phiếu dự kiến ​​sẽ tăng cao khi doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ giảm rất nhiều vào cuối năm?

Điều này là do dữ liệu bán hàng thỏa thuận sau giao dịch là tăng giá trong tự nhiên. Một câu chuyện tích cực về một điều tốt đẹp đang xảy ra trong nền kinh tế toàn cầu và một loạt các nhà đầu tư lợi dụng tình hình chắc chắn sẽ tăng giá cổ phiếu. Nó khá giống với những gì xảy ra khi Thế vận hội Olympic. Việc mua và bán trên thị trường bằng cách nào đó có thể so sánh với những gì đang diễn ra trong Thế vận hội.

Vì vậy, dữ liệu bán hàng thỏa thuận sau giao dịch sẽ tiếp tục tăng và sẽ tăng giá trị. Một cách khác mà điều này có khả năng xảy ra là thông qua sự mất giá của USD khi mọi người mất niềm tin vào Đô la Mỹ và hy vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi. Cũng có thể sự phổ biến của vàng cũng có thể gây ra một cuộc biểu tình lớn vì vàng là một loại tiền tệ được hỗ trợ bằng vàng.

Tuy nhiên, đây là tin tức tốt nhất mà bạn có thể nhận được nếu bạn muốn hưởng lợi từ thỏa thuận sau bán hàng dữ liệu bán lẻ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào thị trường, bạn phải xem xét báo cáo này và hành động phù hợp.