FCA dự kiến sẽ giảm tới 55m vào năm 2019

Như chúng ta đã biết, FCA mong đợi một số tăng trưởng cho văn phòng Bờ Tây của mình. Sẽ có một số lượng lớn các công việc sẽ được tạo ra trong các văn phòng của chúng tôi ở California và Oregon. Nhiều hoạt động khác sẽ được đưa vào hoạt động để giúp tạo ra những công việc đó và giúp cho nhu cầu của nền kinh tế California.

Trong cuộc gọi thu nhập của một công ty, họ tuyên bố rằng FCA sẽ tạo ra một kế hoạch tăng sản lượng cho các phương tiện và sẽ mở rộng trong pin nhiên liệu và các khu vực khác để theo kịp nhu cầu. Nhìn chung, nó sẽ có tác động lớn đến nền kinh tế California và nhân viên Hoa Kỳ của chúng tôi.

Đây chỉ là một vài trong số những thứ sẽ đến từ trụ sở Bờ Tây của FCA và từ Bộ phận Ô tô của nó. Vì vậy, nhiều lợi ích khác đang đến với nhân viên California của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với những gì đang được thực hiện để tạo việc làm và kinh doanh nhiều hơn.

Một điều khác mà bạn sẽ nhận thấy là chúng tôi sẽ có một hệ thống quản lý nhân viên mới mà chúng tôi đã làm việc trong vài tháng qua. Đó sẽ là một cách tiếp cận để giữ cho nhân viên của chúng tôi bận rộn và giúp họ hiểu những gì đang xảy ra. Điều này sẽ giúp họ sắp xếp thời gian, ưu tiên, hoàn thành công việc và nhiều thứ khác.

Mới tuần trước chúng tôi đã mở một địa điểm thứ hai trong khu vực Portland sẽ xây dựng một lượng hiệu quả rất lớn. Ví dụ: bạn sẽ có thể mở cửa đến 11 giờ tối. Đây là cách duy nhất để kinh doanh tại Oregon ngay bây giờ.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi sẽ thay đổi cách chúng tôi sử dụng không gian để thu hút nhiều người hơn qua cửa của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ chuyển một số nhân viên đến Seattle hoặc Nevada. Nhưng, đối với những người chọn ở lại trong tình trạng hiện tại của chúng tôi, họ sẽ có một vị trí tuyệt vời để làm việc và họ sẽ tiếp tục được hưởng thu nhập và lợi ích hưu trí của họ.

Trong khi FCA đang phát triển một số kế hoạch và sáng kiến ​​tuyệt vời, bạn sẽ nhận thấy những điều mà chúng tôi đang làm cho tiểu bang California. Tiểu bang sẽ tiếp tục là một địa điểm tuyệt vời để FCA có sự hiện diện và giúp nền kinh tế của California phát triển. Vì vậy, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những loại kế hoạch này trong vài năm tới khi chúng tôi tiếp tục tạo việc làm mới cho nhân viên của mình.